Menu

Cộng hòa Czech muốn tuyển nhiều lao động Việt Nam

04/04/2024 568

Chính phủ Czech chú trọng thu hút lao động nước ngoài, trong đó bao gồm Việt Nam và Philippines, theo tuyên bố của Bộ trưởng Lao động Czech, ông Marian Jurecka, tại phiên họp mới nhất của Ủy ban Đầu tư Chiến lược của chính phủ nước này.

 

 

Với khoảng 200 nghìn vị trí công việc trống rỗng, Czech đang đối diện với tình trạng thiếu hụt lao động. Bộ Lao động Czech đánh giá rằng để thu hút lao động từ các quốc gia có văn hóa gần gũi một cách an toàn và hiệu quả, nước này cần tăng cường hợp tác với các quốc gia như Việt Nam và Philippines, không chỉ giới hạn trong khu vực Đông Âu.

 

 

Trong tháng 6 vừa qua, Chính phủ Czech đã công bố kế hoạch mở rộng hạn ngạch tuyển dụng lao động nước ngoài. Hiện có bốn đại sứ quán của Czech tại Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Indonesia, được ủy quyền để tiến hành tuyển dụng lao động nước ngoài. Tuy nhiên, số lượng giấy phép tại Đại sứ quán Czech tại Hà Nội hiện chỉ là 200, và chúng được phân phối dựa trên chương trình "cán bộ khoa học chủ chốt".

 

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Đài Loan

 Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Châu Âu

 

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.
 
 
 
 

 

Chia sẻ nhận xét của bạn về Cộng hòa Czech muốn tuyển nhiều lao động Việt Nam

Lưu lại thông tin bình luận cho lần sau

Có 2 bình luận

 1. Trần Thị mai

  Tôi muốn đến sec làm việc
  Trả lời02/07/2024 09:48
  • Nhân Việt

   Chào bạn!
   Nhân Việt sẽ liên hệ lại cho bạn sớm để tư vấn, nhưng để được giải đáp nhanh nhất bạn hãy liên hệ Hotline/Zalo: 0926 339 931 để được phản hồi tức thì bạn nhé!

   Trả lời02/07/2024 09:39
 2. Nguyễn Văn Phúc

  Tôi muốn được tư vấn đi XKlĐ Cộng Hoà Séc
  Trả lời16/04/2024 21:54