Menu

Về chúng tôi


Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân Việt được thành lập từ năm 2012. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ lâu năm dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Tầng 3 - Cland Tower - Trụ sở chính Nhân Việt Group

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động Việt Nam cho các doanh nghiệp và nhà máy nước ngoài. Chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo lao động, đảm bảo chất lượng và trình độ để có thể đáp ứng được nhu cầu của các đối tác kinh doanh.

Sở hữu đội ngũ nhân sự trên 80 người, cùng các văn phòng đại diện và mạng lưới cộng tác viên trải rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi luôn tuyển dụng và cung cấp đội ngũ lao động ổn định, chất lượng cao, có kỷ luật, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ các đối tác nước ngoài.

Cán bộ nhân viên Nhân Việt Group

Mục tiêu của Nhân Việt là sự phát triển bền vững và hợp tác trên tinh thần tất cả các bên cùng có lợi. Vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn hướng tới việc tạo dựng, giữ vững niềm tin với khách hàng và nâng cao hơn nữa sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Công ty.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động, nhiệt tình và trách nhiệm cao, Nhân Việt cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo nghề tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Nhật Bản, Germany, Hungary, Slovakia...và đang mở rộng trên toàn Thế giới. Trung bình hàng năm công ty đưa hàng nghìn lao động đạt yêu cầu, chất lượng cao ra nước ngoài làm việc.

Trung tâm đào tạo Nhân Việt là cơ sở đào tạo thuộc Nhân Việt Group. Đây là nơi đào tạo các học viên trong quá trình chuẩn bị hành trang đến một đất nước mới học tập và làm việc. Nhân Việt đã đầu tư về cơ sở vật chất để cung cấp các lớp học đáp ứng yêu cầu dạy và học, khu nội trú khang trang, sạch đẹp. Đội ngũ giảng viên bao gồm tất cả các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn đặt mình vào tâm trí của học viên để truyền đạt cho học viên những kiến ​​thức và sự chuẩn bị cần thiết trước khi nhập học tại một quốc gia mới. Các học viên được trang bị kiến ​​thức về ngôn ngữ, văn hóa phong tục, luật pháp của các quốc gia trong tương lai học viên sẽ làm việc.

Trung tâm đào tạo Nhân Việt

Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực Việt Nam đến toàn Thế giới, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp trong nước. Nhân Việt Group đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động. Giá trị của Nhân Việt Group chính là Niềm tin từ nhân viên tuyển dụng, người lao động và niềm tin từ các đối tác doanh nghiệp nước ngoài.

 

VĂN BẢN PHÁP LÝ

 

 

Nhân Việt Group